Hình ảnh

Phun môi đẹp tự nhiên

PHUN MÔI ĐẸP TỰ NHIÊN . Niềm vui của chị em là làm đẹp, nét đẹp bình dị và đáng yêu.Một đôi môi hồng mọng tự nhiên, quyến rũ là niềm mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ, có người môi thâm, môi nhạt, môi khô. . . Trước đây hầu hết chi em thường  xăm thẩm mỹ hoặc tô son nhưng mặt trái lại rất vất vả, khi dùng son, còn phương pháp xăm lại dễ làm môi xưng tấy, mực ăn sâu và đậm, lem mầu. Để khắc phục nhược điểm đó  Thẩm Mỹ Hồng Cúc đã nghiên cứu ra phương pháp phun màu môi tự nhiên với thuốc phun  độc quyền tại Việt Nam và phương pháp ủ dầu cá, làm hồng môi, mọng môi sẽ làm cho đôi môi sau khi phun đẹp tự nhiên không ai biết. 

Môi phun đẹp tự nhiên                                                                         Môi xoá sửa phun lại


Qui trình phun môi được chuyên viên thẩm mỹ tạo dáng môi trước cho viền môi sau đó bôi tê rồi tiến hành phun cải tạo mầu môi, bước tiếp theo là phun màu tự nhiên cho môi, cuối cùng là ủ dầu cá làm mọng môi và hồng môi.  

 Kĩ thuật phun môi chỉ đi nhẹ trên làn da nên không ảnh hưởng đến cơ địa môi dó đó không gây đau, không xưng và không chảy máu, mầu môi bền từ 5 - 10 năm đẹp tự nhiên không ai biết.  

  Hồng Cúc hân hạnh phục vụ quý khách !